ดิ อาร์ท คลีนิค (ลาดพร้าว)

ระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และ 87 2571 ถนนลาดพร้าว คลองเจ้าคุณสิงห์ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

เวลาทำการ
ขั้นตอนที่ 1
เลือกบริการ
ขั้นตอนที่ 2
เลือกวิธีชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 3
สำเร็จ
ยังไม่มีบริการ
5.0
37 รีวิว
บรรยากาศ
ความสะอาด
พนักงาน
การบริการ
ความคุ้มค่า

Phornchanok Jareanpanalai
11/05/2022 01:41:30

#รีวิวทำศัลยกรรมคาง ของคนคางสั้น🥺

บริการที่ใช้ :

#รีวิวทำศัลยกรรมคาง ของคนคางสั้น🥺 สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ทำคางละเอียดให้ฟัง!!! ✨อันดับแรกเลยที่อยากทำคาง คือเราเป็นคนคางสั้นแล้วทีนี้เวลาหน้าตรงหรือถ่ายรูปมาก็คือหน้าจะดูกลมไปหมด และยิ่งกว่านั้นคือเราทำจมูกมาปีที่แล้วแล้วทีนี้หน้าเราก็ยิ่งดูสั้นแบบเห็นได้ชัดมากทำให้ไม่มีความมั่นใจเวลาถ่ายรูปเลยย🥺 ✨เราเลยมีความคิดอยากจะทำคางเลยตามหาคลีนิคตามดูรีวิวหลายคลีนิคมากๆจนเราถูกใจ the art คือเราชอบทรงคางของคลีนิคนี้มากโดยส่วนตัวเราอยากได้คางที่ดูธรรมชาติ ไม่แหลม ซึ่งคลีนิคนี้ตอบโจทย์เรามาก เราก็ตามดูรีวิวเขามาเกือบครึ่งปีจนตัดสินใจทำที่นี่ละกันก็มีการไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็มีถามเรานิดหน่อยว่าทำไมถึงอยากทำคาง เราก็ตอบตามความจริงว่าคางเรามีปัญหาคือมันดูสั้นมากๆ ดูหน้ากลมไปหมด คุณหมอที่เราผ่าตัดด้วยก็คือหมออาท คุณหมอให้คำแนะนำเราดีมากๆบอกเราหมดเลยว่าคางเรามีปัญหายังไงแก้ไขยังไงคือเราประทับใจมากๆหลังจากปรึกษาคุณหมอเราก็ตัดสินใจทำเลยแบบไม่ลังเล555555 ✨หลังจากเราเราปรึกษาหมอเสร็จเราก็ทำในวันนั้นเลย5555 (คือบอกก่อนนะเรามีการจองคิวกับคุณหมอมาก่อนแล้วว่าเราจะทำวันไหนๆเพราะคุณหมอเขาคิวแน่นมากกก) หลังจากนั้นพี่ๆก็พาเราไปทำความสะอาดหน้า ตอนเข้าห้องผ่าตัดเราก็แอบกลัวๆแต่พอเข้าไปจริงๆก็คือชิวมากไม่กลัวเลย หมอคือมือเบามากๆไม่รู้สึกเจ็บเลยย ใช้เวลาผ่าตัด3ชม.นิดแต่ความรู้สึกเราเหมือนใช้เวลาไปแค่1ชม.กว่าๆระหว่างทำคุณหมอก็จะให้เราส่องกระจกว่าพอใจมั้ยหรือยังไม่พอใจก่อนจะเย็บแผล ตอนส่องกระจกเราก็แบบเห้ยสวยมากเราชอบมากเราก็โอเคค่ะเย็บแผลได้55555 จะบอกว่าเราทำแผลในแผลเล็กมาก หลังทำก็แทบไม่บวมเลย ✨หลังทำครบ 7 วันคุณหมอก็นัดติดตามผลมีตัดไหมนิดหน่อยเพราะของเราไหมละลายไม่หมด ตอนตัดไหมไม่รู้สึกเจ็บเลยคางก็ไม่แทบไม่บวมเลยบวมกับช้ำน้อยมากๆ สงสัยหมอมือเบาแหละ5555 ปล.มีแต่คนทักว่าหน้าเปลี่ยนมากๆ *ใครสงสัยอะไรทักถามได้เลยน้ายินดีที่จะตอบทุกคนนะค้าา☺️

อ่านเพิ่มเติม

อารียา สวนทอง(Facebook)
22/03/2022 13:21:18

รีวิวเสริมจมูกแบบopen ใช้ gore-tex และกระดูกอ่อนหลังหู

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ ศิ ค่ะ ขอบอกก่อนเลยนะคะ จมูกเก่าศิทำแบบclose ที่ The Art Clinic จมูกใหม่ก็ทำที่เดิมค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นแบบ open จมูกเก่าไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แค่อยากเปลี่ยนหน้าใหม่ อยากสวย และสายเกาหลีมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือพอใจมากค่ะ ศิเลือกทำแบบopen ใช้ gore-tex และกระดูกอ่อนหลังหูมาทำนะคะ เอารูปมาเปรียบเทียบให้ดูค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

วรรณะสิริ เนตรอุดม(Facebook)
22/03/2022 13:17:58

จะมาแชร์ ทำเมโสที่ The art Clinic

บริการที่ใช้ :

เมโส - 0.00 บาท

จะมาแชร์ ทำเมโสที่ The art Clinic รีวิวพลีชีพจริงๆค่า555555 เมโสหน้าใส ที่ The Art Clinic ตอนนี้ทำได้ 4ครั้งแล้วค่า โยจะไล่เรียง ตามรูปให้ดูน้า ตอนนี้โยทำไป ทั้งหมด4ครั้งแล้ว ครั้งแรก ที่ไป คือ ผดขึ้น มีสิวอักเสบ ลองไปดูคลิปที่โยทำแรกๆ ได้เลย ตอนนี้คือเข้าไปย้ำเป็นครั้งที่4 คือผิวกลับมาดีทุกครั้งที่ไปย้ำ เพราะเมโสหน้าใสเลย พี่ๆเค้าแนะนำว่ามันช่วยเรื่องสิวผด สิวอักเสบ ช่วยให้หน้าชุ่มชื่น เป็นการสกิดผิวทั่วๆหน้า ไม่เจ็บเลย ( ไม่ได้ฉีดนะคะ เป็นการสกิดบนผิว ) แล้วอย่าลืม กลับมาดูแลผิวตัวเองต่อด้วยน้า ทริคของโยคือ

อ่านเพิ่มเติม

ปลากระป๋อง ปุ้มปุ้ย(Facebook)
22/03/2022 13:13:18

อัพเดตครบ2เดือนลูกสาวหมอหนุ่ม The Art Clinic

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

อัพเดตครบ2เดือนลูกสาวหมอหนุ่ม The Art Clinic เสริมครั้งแรกก็ถูกใจเลยค่ะ หน้าเปลี่ยนจริง หมอหนุ่มนิรมิตให้คร๊าบ

อ่านเพิ่มเติม

นลินี เพ็ญพรเลิศชัย(Facebook)
22/03/2022 13:11:52

มาพลีชีพเทียบรูปหน้าเก่ากับหน้าใหม่หลังทำจมูกที่ The Art Clinic

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

มาพลีชีพเทียบรูปหน้าเก่ากับหน้าใหม่หลังทำจมูกที่ The Art Clinic ของเราทำเทคนิคจมูกแบบโอเพ่นค่ะ ทรงสโลปปลายพุ่ง ตอนนี้ทำได้ครบ1ปีนิดๆละค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

โฮะ โฮะ โฮะ(Facebook)
22/03/2022 13:10:04

ใครที่เคยเสริมหน้าอกมาแล้วเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

บริการที่ใช้ :

เสริมหน้าอก - 0.00 บาท

ใครที่เคยเสริมหน้าอกมาแล้วเจอปัญหาแบบนี้บ้าง #เสริมมาแล้วหน้าอกไม่ได้ทรง #ทำมาแล้วหน้าอกยาน #ทำมาใหญ่เกินไปพอนานไปก็ยาน #ทำมาแล้วนมเหมือนถุงกาแฟ #ทำมาแล้วเหมือนไม่ได้นมมาเหมือนได้มะละกอมาแทน ตอนนี้เราเจอปัญหานี้อยู่เราทำหน้าอกมาได้ 3 ปี ครึ่ง ด้วยไซส์ 470cc ปีแรกนมสวยโอเคร ปีสอง นมข้างซ้ายเริ่มยาน ปี3ไม่ต้องพูดถึงเลย นมไปคนละทิศละทาง (เดี๊ยวลงรูปให้จ้า) เราได้ตัดสินใจแก้ที่ The Art Clinic(เดอะอาร์ตคลีนิค)กับคุณหมอโน๊ต คุณหมอเฉพาะทาง เราผ่าตัดยกกระชับเปลี่ยนไซส์ซิลิโคนและลดขนาดปานนมและแก้แผลเป็นที่รักแร้(แผลจากที่ทำครั้งแรก) เปลี่ยนไซส์จาก 470cc เป็น ไซ 375cc

อ่านเพิ่มเติม

Wasinee Khongsupamanon(Facebook)
22/03/2022 13:07:21

ฟิลเลอร์ปากอิ่ม

บริการที่ใช้ :

ฟิลเลอร์ - 0.00 บาท

ฟิลเลอร์ปากอิ่ม คุณหมอมือเบาปั้นสวยมากค่ะ ยกมุมปาก ติ่งกระจับ แต่งขอบให้ชัด ทาลิปแล้วปังมากค้า พิกัด The Art Clinic

อ่านเพิ่มเติม

View Noppayoonkunlawong(Facebook)
22/03/2022 13:04:55

รีวิว ทำตาสองชั้น ที่ The Art Clinic กับคุณหมอหลิง

บริการที่ใช้ :

ทำตาสองชั้น - 0.00 บาท

รีวิว ทำตาสองชั้น ที่ The Art Clinic กับคุณหมอหลิง เราทำตาสองชั้นที่ the art clinic มาประมาณ 1 เดือนได้แล้วค่ะ ปัญหาก่อนทำตา เราเป็นคนไม่มีชั้นตาเลย ติดสติกเกอร์ก็ไม่ขึ้น2ชั้นค่ะ เวลาแต่งหน้า ปัดมาสคาร่า ตาจะเป็นขีดๆ ขึ้นมา แล้วต้องกรีดอายไลน์เนอร์หนามากๆกว่าจะเห็น ทำให้ตาดูไม่สดใส ดูง่วงๆ ตาไม่หวานค่ะ ความต้องการก่อนทำตา เราบอกคุณหมอว่าอยากตาได้ธรรมชาติ เพราะหน้าเราหมวย อยากได้ไม่ใหญ่ เป็นชั้นกลางๆ ทำออกมาแล้วดูเกาหลีค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้เทคนิคกรีดสั้น พร้อมเติมไขมันชั้นตาเพิ่มเพื่อแก้ปัญหาตาโบ๋ เพราะไขมันที่หนังตาเราน้อย หลังทำวันแรกแผลสวยมากๆ พอหายบวมได้ชั้นตาธรรมชาติแบบที่ต้องการ ตาดูโตขึ้น หน้าเปลี่ยนไปนิดนึง แต่โอเคมากๆ ตาหายบวมเร็ว เข้าที่เร็วมากๆค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Varunya Intapantee(Facebook)
22/03/2022 13:01:32

รีวิวตัวเองค่าาา เมื่อก่อนแหมบดั้งหัก อิสานบ้านนามากก ตอนนี่แค่เสริมจมูกหน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

รีวิวตัวเองค่าาา เมื่อก่อนแหมบดั้งหัก อิสานบ้านนามากก ตอนนี่แค่เสริมจมูกหน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ เสริมจมูกเทคนิค Open เทคนิคจากเกาหลี แบบไม่ใช้ซิลิโคนเลย ที่ The Art Clinic โดยอาจารย์แพทย์ ใช้ดมยาสลบนะคะ คุณหมอละเอียดมากใช้เวลาผ่าตัดนานเลย ความรู้สึกหลังจากเสริมมา แค่ปวดตึงๆปลาย ไม่เจ็บไม่น่ากลัวเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบมากเลยค่า ธรรมชาติมากๆ ยินดีตอบทุกคำถามนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

Tommy Tommy(Facebook)
22/03/2022 12:59:00

รีวิวจมูก หมอพิชญ์ the art clinic 6เดือนค่ะ

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

รีวิวจมูก หมอพิชญ์ the art clinic 6เดือนค่ะ ซิลิโคลนเกาหลีพรีเมี่ยม ไม่เบี้ยวไม่เอียง ไม่บวมค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Thanyalak Wannakote(Facebook)
22/03/2022 12:56:57

มาแชร์การแก้จมูก เคสเอียง เบี้ยว

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

สวัสดีค่า นัทตี้ จากข่าวสดนะค้าาา จะมาแชร์การแก้จมูก เคสเอียง เบี้ยว แก้ครั้ง เบี้ยวทุกครั้ง! เวลารายงานข่าวทีไร ไม่มีความมั่นใจเลยย เห็นรีวิวของ the Art clinic ศึกษาแล้ว ตัดสินใจแก้เลยค่ะ ครั้งนี้ ครั้งสุดท้าย ใช้เทคนิคกอร์เท็ก ใช้กระดูกอ่อนหลังหู ผลที่ออกมาคือ ปังปิรุเย่มากค่าาา ไม่เบี้ยวแล้ว เป็นปลื้ม!

อ่านเพิ่มเติม

Sun Yui(Facebook)
22/03/2022 12:53:34

รีวิว แก้คาง หมออาท 14 วัน

บริการที่ใช้ :

ทำคาง - 0.00 บาท

รีวิว แก้คาง หมออาท 14 วัน ฉีดซิลิโคนเหลวมา10ปี+กับเดิมมีคางสั้นเเละถอยหน้าดูสั้นไม่ได้รูป ก่อนหน้านี้เคยปรึกษาหลายที่ไม่รับแก้ เพราะเป็นงานยากงานหิน จนมาเจอคุณหมออาท ที่ The Art clinic เห็นรีวิวฝีมือคุณหมออาท ก็การันตีได้เลยว่าต้องออกมาสวยเเน่นอน โครงหน้าดูเปลี่ยนตั่งเเต่หลังทำ ตอนนี้ครบ14 วันตื่นมาจำหน้าตัวเองไม่ได้เเล้วค่ะ สวยเนียนถูกใจมากๆ ไม่ผิดหวังเลย ไว้จะมาอัพเดทครบ1เดือนน้า #ที่สำคัญบวมช้ำน้อยมากไม่เจ็บเลย ทำเสร็จอีกวันปิดแมสทำงานต่อได้สบาย ดีต่อใจมากๆ

อ่านเพิ่มเติม

Sasiaof Sasiaof(Facebook)
22/03/2022 12:51:35

รีวิวเสริมจมูกใหม่ เทคนิคopen ที่ The Art Clinic ค่ะ

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

รีวิวเสริมจมูกใหม่ เทคนิคopen ที่ The Art Clinic ค่ะ รูปนี้ถ่ายหลังเสริมได้ 14 วัน (กล้องหลัง iPhone 12pm no filter จ้า) เสริมกับคุณหมอหนุ่ม คุณหมออธิบายดีมาก เข้าใจง่าย สงสัยอะไรถามได้หมด เราเสริมทรงสโลป ปลายพุ่ง ไม่ใช้ซิลิโคน ทำเสร็จคือสวยมากกกกก ปังสุดๆ มีแต่คนทักว่าหน้าตาดูอินเตอร์ขึ้น 555 ใครสนใจเสริมจมูกที่นี้เลยจ๊ะ The Art Clinic ไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม

Sasi Ngiunwan(Facebook)
22/03/2022 12:49:47

รีวิวเสริมหน้าอกครบ 1 เดือนค่าา

บริการที่ใช้ :

เสริมหน้าอก - 0.00 บาท

รีวิวครบ1 เดือนค่าา ทำที่ The Art Clinic นะคะ ซ้าย 285 ขวา 300 motiva ไม่มีชิพค่า สวย และนิ่มมาก ขนาดพึ่งทำได้แค่เดือนเดียว ธรรมชาติมากๆ ก่อนทำคือ เป็นคนเนื้อน้อย ตามรูปเลยค่ะ ทำงานได้ตั้งแต่ สี่วันแรก (ถ่ายแบบ โฆษณา) ความรู้สึกคือ ไม่เจ็บเลย ชิวกว่าทำ จมูก อีกค่า ถ้าใส่ชุดธรรมดาก็จะดูไม่เว่อแบบรูปชุดแมวเลยค่ะ ทำกับคุณหมอ โน็ตนะคะ

อ่านเพิ่มเติม

Samitanan Thamchob(Facebook)
22/03/2022 12:46:34

รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น บอกลากาวติดตาสองชั้นถาวร

บริการที่ใช้ :

ทำตา - 0.00 บาท

รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น บอกลากาวติดตาสองชั้นถาวร ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อแนน นะคะ แนนเป็นคนชั้นตาหลบในและก็ชั้นตาไม่เท่ากันทำให้แต่งตายาก ปกติเวลาแต่งหน้าแนนจะใช้สติ๊กเกอร์ติดตา 2 ชั้นตลอด แต่บางทีติดแล้วก็ไม่เท่ากันบ้าง หลุดระหว่างวันบ้าง แนนเลยตัดสินใจไปทำตาเลยดีกว่า แนนเลือกทำที่ The art clinic นะคะ เพราะแนนเห็นรีวิวแต่ละคนแล้วชั้นตาดูธรรมชาติแบบที่แนนอยากได้

อ่านเพิ่มเติม

Piyanut Artsuwan(Facebook)
22/03/2022 12:02:58

วันนี้ญาได้มีโอกาสเข้าไปปรึกษาทำคางกับหมออาท ที่ the art clinic

บริการที่ใช้ :

ทำคาง - 0.00 บาท

วันนี้ญาได้มีโอกาสเข้าไปปรึกษาทำคางกับหมออาท ที่ the art clinic คุณหมอใจดีและให้คำปรึกษาดีมากกก ที่สำคัญคือที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องทำคาง คางสวยดูเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า มารอดูกันค่ะว่าเสริมมาแล้วหน้าญาจะเปลี่ยนแค่ไหน

อ่านเพิ่มเติม

Patt Kantinun(Facebook)
22/03/2022 11:59:10

รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น ของคนตาหมวย

บริการที่ใช้ :

ทำตาสองชั้น - 0.00 บาท

รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น ของคนตาหมวย ตอนนี้ทำตากับ The Art Clinic มาได้ครบเดือนกว่าๆแล้ววว มีแต่เพื่อนทักว่าตาดูสวยขึ้น สดใสขึ้นมากเลย มีรุ่นพี่แนะนำ The Art มาให้ เข้าไปดูหลายคนที่ทำตากับที่นี่คือดี ธรรมชาติมากเลยอ่ะ เลยตัดสินใจว่าโอเคเอาที่นี่ละกัน คุณหมอที่เราได้ผ่าตัดด้วยคือ คุณหมอหลิงสุดสวย สวยจริงๆคือเห็นหน้าคุณหมอแล้วรู้สึกได้ว่าชั้นจะสวยแบบนี้แหละ555555 ด้วยความที่คุณหมออายุไม่เยอะ ยังมีความเข้าใจเทรน รับฟังคนไข้ และดูเทสดีมาก หลัง consult กับคุณหมอ เลยตัดสินใจแบบไม่มีลังเลเลยจ่ะ ทำจ่ะ ลุยจ่ะ เริ่มได้เลยจ่ะพอถึงวันผ่าไม่ต้องแต่งหน้าไป เพราะต้องล้างหน้าอยู่ดี ตอนทำไม่เจ็บเลยยยย รู้ตัวอีกทีก็คือผ่านไป 30 นาทีเท่านั้น รวดเร็วเว่อแถมไม่เจ็บเลย ระหว่างทำคุณหมอก็จะมีให้ลืมตาหลับตาเพื่อให้แน่ใจว่าชั้นตาจะงดงามและเท่ากัน จะบอกว่าเราทำแบบแผลสั้น คือแผลแบบเล็กมากกก มากจริงๆ หลังทำบวมน้อยมากกไม่เชื่อไปดูรูปจ่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Natnicha Bamrungruan(Facebook)
22/03/2022 11:48:09

ทำตาสองชั้น ปรับลุคใหม่หวานๆ สวยๆที่ The Art Clinic

บริการที่ใช้ :

ทำตาสองชั้น - 0.00 บาท

วันนี้ จูนมาทำตาสองชั้น ปรับลุคใหม่หวานๆ สวยๆที่ The Art Clinic

อ่านเพิ่มเติม

Narb Natchalisa(Facebook)
22/03/2022 11:43:09

มาแชร์ประสบการณ์การทำคาง ที่ The Art Clinic กับคุณหมออาท

บริการที่ใช้ :

ทำคาง - 0.00 บาท

สวัสดีดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์การทำคาง ที่ The Art Clinic กับคุณหมออาทนะคะ ซึ่งเราทำวันที่ 14 กุมภา 64 ตอนนี้ก็ 5 เดือนกว่าแล้ว การทำคางสำหรับเราเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะมันเปลี่ยนหน้าได้เลย ถ้าดีคือปัง ไม่ดีคือพังเลย ปัญหาของเราคือคาง สั้น ไม่สมส่วนหน้าถ่ายมุมไหนก็คือไม่รอด แต่พอไปปรึกษาคุณหมออาทได้รับรู้อีกปัญหาคือหน้าเบี้ยวด้วย😭 ซึ่งคุณหมออธิบายละเอียดมาก และคุณหมอใจดีเหลาคางให้หน้าดูไม่เบี้ยว อันนี้คือว้าวมาก!! ที่ตัดสินใจทำที่นี่เพราะรีวิวแน่น และสนใจเคสของหมออาทเป็นพิเศษเพราะทำแล้วดูมีความเป็นธรรมชาติสูงมาก!!! ซึ่งเราทำเป็นแผลใน ตัดเฝือกในวันที่4 ผลคือพอใจมากกกก คุ้มสุดๆกับที่ได้มา หน้าแบบ 1 : 1 : 1 ส่วนมุมไหนคือรอดแล้วอ

อ่านเพิ่มเติม

N Ktp Pps(Facebook)
22/03/2022 11:40:47

แชร์ประสบการณ์ ทำตา 2 ชั้น

บริการที่ใช้ :

ทำตาสองชั้น - 0.00 บาท

แชร์ประสบการณ์ ทำตา 2 ชั้น มีกรามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ the art clinic ครบ 3 อาทิตย์แล้ว บวมน้อยมาก #หมอหลิง #ดิอาทคลีนิก

อ่านเพิ่มเติม

Montakan Muangsawi(Facebook)
22/03/2022 11:38:57

วันนี้ขอมาอวดตา 2 ชั้นกับคุณหมอหลิงที่ the art clinic

บริการที่ใช้ :

ทำตาสองชั้น - 0.00 บาท

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาอวดตา 2 ชั้นกับคุณหมอหลิงที่ the art clinic ภาพก่อนทำอยู่ใต้โพสต์นะคะ ก่อนทำกับหลังทำแตกต่างมากไม่เชื่อลองดูจิ. รู้สึกทำมาแล้วไม่ผิดหวัง ส่วนตัวชอบมาก ทำมา 2 ปีแล้วด้วยสวยละมุน แผลเนียนกริบมาก รู้สึกมั่นใจขึ้นจำได้ว่าตอนทำคือเร็วมากและไม่เจ็บเลยหมอมือเบามาก ทำเสร็จไม่ช้ำด้วย ใครที่กำลังลังเลอยากทำลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้นะคะคุณหมอน่ารักมาก รีบน๊าาาทำก่อนสวยก่อนนะจ้ะ

อ่านเพิ่มเติม

Min Yasumin(Facebook)
22/03/2022 11:33:39

เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต หลังทำครบ10วันแล้วค่ะ

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

ขออนุญาตรีวิวค่ะ. เสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต หลังทำครบ10วันแล้วค่ะ มินทำที่ #theartclinic. ก่อนไปเตรียมทรงที่อยากได้ไปให้คุณหมอดู แต่พอไปถึงคุณหมอทักว่าจมูกเอียง เนื้อน้อย เลยลืมให้คุณหมอดูเลย คุณหมอใจดีแนะนำดี ทรงที่ได้มาคุณหมอจัดแจงให้เองเลยค่ะ . ผลลัพธ์ที่ได้ส่วนตัวชอบมากค่ะ #theartclinic#คุณหมอคิด

อ่านเพิ่มเติม

Mhu wi(Facebook)
22/03/2022 11:30:21

วันนี้ครบ 3 เดือน หลังจากแก้จมูก Open เป็นการใช้กอเท็ก ยืดผนังกั้นจมูก

บริการที่ใช้ :

ทำจมูก - 0.00 บาท

เราเสริมจมูกมา 8 ปีค่ะ ซิลิโคนเก่าปลายค่อนข้างทื่อไม่ค่อยสวย เวลาถ่ายรูปต้องเอียงข้างตลอดถึงจะดูโอเค และปลายเริ่มบางมากแล้ว บวกกับเริ่มเอียงแบบเห็นได้ชัดมาก คิดไม่ผิดที่เลือกมาเปลี่ยนตัวเองที่ The Art Clinic วันนี้ครบ 3 เดือน หลังจากแ-ก้จมูก Open เป็นการใช้กอเท็ก ยืดผนังกั้นจมูก แต่งปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ไม่เจ็บนะคะ เราสบายมาก การบวมช้ำของเราไม่ค่อยมีม่วงหรือเขียวเลย และเราได้แ-ก้เสริมค-า-ง เพราะเคยฉี-ดฟิลเลอร์มาก่อน 2 อย่างนี้ทำกับคุณหมอหนุ่มนะคะ สวย ถูกใจมากกกก คุณหมอให้คำปรึกษาอย่างดีที่สุดกับแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเหมาะกับใบหน้าของเรา หมอประเมินใบหน้าของเราว่ามีปัญหาตรงไหนบ้าง และถึงให้คำแนะนำค่ะ แต่สวยยังไม่พอเลยขอมาเติม Filler ใต้ตากับปาก อย่างละ 2CC ไปเลย เพิ่มความละมุนให้ใบหน้าค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

Ladii First(Facebook)
22/03/2022 11:27:48

มาทำคางที่ The art clinic ครบ 7 วันแย้ววว

บริการที่ใช้ :

ทำคาง - 0.00 บาท

มาทำคางที่ The art clinic ครบ 7 วันแย้วววฝ วันนี้มาแกะเฝือกออก ประทับใจมาก เพราะไม่เขียวไม่ช้ำเลย ตอนนี้มีบวมๆนิดหน่อย แต่ที่ชอบมากกกกคือรู้สึกหน้ามีมิติขึ้นมากๆ หน้าเปลี่ยนเลยย เดี๋ยว2 สัปดาห์จะมาอัพเดตให้ดูกันนะค๊าาา

อ่านเพิ่มเติม

Kati Raksapakdee(Facebook)
22/03/2022 11:23:18

รีวิวการทำ THERMATITE + FAT ค่ะ

บริการที่ใช้ :

Thermatite+Fat - 0.00 บาท

รีวิวการทำ THERMATITE + FAT ค่ะ เมื่อวันที่ 2 ก.ค กะทิเข้าไปทำ ที่คลินิก The Art Clinic ซึ่งถ่ายไว้ให้ตั้งแต่หน้ายังไม่ทำ ถึงผ่านมาแล้ว 1 เดือน เป็นการทำครั้งแรกเลยค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ เก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น และเก็บแก้ม ซึ่งผ่านมา 1 เดือน หน้าเข้ารูปขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทุกภาพในโพสนี้กะทิจะไม่แต่งภาพเลยสักรูปนะคะ คุณหมอมือเบามาก กล้ารับประกัน ไม่รู้สึกเจ็บหรือช้ำอะไรเลย ออกจากคลินิกใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ ใครเป็นคนหน้ากลม แก้มเยอะแบบกะทิ อยากกรอบหน้าชัดขึ้น ไม่เจ็บเลยนะคะ เครื่อง THERMATITE ไม่มีจิ้มอะไรเข้าหน้าเลย

อ่านเพิ่มเติม

Candy Jub(Facebook)
22/03/2022 11:11:17

แก้หน้าอก กับ The Art Clinic คร่าา

บริการที่ใช้ :

เสริมหน้าอก - 0.00 บาท

แก้หน้าอก กับ The Art Clinic คร่าา จาก 400cc ที่หย่อนคล้อย เป็น 500cc ที่ตึง กระชับ ทรงสวยชิด กับคุณหมอโน๊ต ชอบมากๆๆๆๆๆ พักฟื้นไม่นาน ฟื้นตัวเร็ว มั่นใจที่นี่เลยค่ะ สวยปลอยภัย ขอบคุณ .. The Art Clinic นะค้ะ

อ่านเพิ่มเติม

paphawee limpasathaporn(Google)
18/11/2021 13:06:55

บริการที่ใช้ :

ทำจมูกโอเพ่นกับหมอตูน ไม่เจ็บไม่บวมเลยค่ะ ตื่นมามีจมูกเลย คุณหมอใจดีมาก พี่ที่ดูแลเคสก็น่ารักมากด้วยค่ะ (พี่อีฟกับพี่จุ๊บ ขอสปอย เผื่อใครสนใจ) อยากแนะนำสำหรับคนที่อยากทำจมูกหรืออยากแก้จมูกนะคะ รู้สึกที่นี่เวิร์คที่สุดแล้ว 💖

อ่านเพิ่มเติม

Sutharng Loikaew(Google)
18/11/2021 13:06:11

บริการที่ใช้ :

วันนี้มีนัดแก้คางกับหมออาท ตื่นเต้นมาก ๆๆๆๆ มาไกลจากระยอง ติดตามคุณหมออาทมานานมาก เด่วจะมารีวิวให้ชม เรื่อยๆ นะคะ

อ่านเพิ่มเติม

jiratuch hormnan(Google)
18/11/2021 13:05:20

บริการที่ใช้ :

ประทับใจสุดกับการทำศัลยกรรมที่นี่ ใครอยากรู้ลองทักเค้านะ

อ่านเพิ่มเติม

anna nakha(Google)
18/11/2021 13:04:34

บริการที่ใช้ :

เป็นครั้งแรกที่เข้ามาในคลินิก ก็รู้สึกประทับใจและเป็นกันเองมากพี่ๆและน้องๆทุกคนให้บริการดีมากเลยค่ะ โดยภาพรวมแล้วดีทุกอย่างทั้งเรื่องความสะอาดและความสะดวกสบาย. กับคุณหมอหลินก็เป็นครั้งแรกค่ะที่มาปรึกษาเรื่องทำตาสองชั้น คุณหมอแนะนำดีมากเลยค่ะ ทำให้เรามั่นใจและเชื่อใจในฝีมือ ว่าออกมาต้องสวยๆและปังๆแน่นอนค่ะ 😍

อ่านเพิ่มเติม

รัตนาภรณ์ แตงทอง(Google)
18/11/2021 13:03:36

บริการที่ใช้ :

วันนี้มา ทำสวยที่the art clinic ประทับใจมากเป็นลูกค้าที่นี่ทำคาง จมูก หมออาท วันนี้มาดูแลผิว และทำปากกับหมอคิดค่ะ แอดมินพี่ดูแล พี่จุ๊บนะคะ ดูแลดี ดูแลมาหลายปีแล้ว น่ารักเอาใจใส่จนหนูไม่ต้องถาม เลย

อ่านเพิ่มเติม

Gin ny(Google)
18/11/2021 13:02:57

บริการที่ใช้ :

เสริมจมูกครั้งแรกที่ดิอาทคลินิกค่ะ เป็นคลินิกแรกที่เราเลือกศัลยกรรมเป็นที่แรกเลยค่ะ เข้ามาคือชอบมากคลินิกสะอาดมีผู้ช่วยแนะนำดี วันนี้เราเข้ามาตัดไหมและตามอาการมีเขียวช้ำอยู่บ้างเดี๋ยวเข้าทรงเมื่อไหร่เราจะมารีวิวใหม่นะคะ

อ่านเพิ่มเติม

Penpattra Totawiwong(Google)
18/11/2021 13:02:12

บริการที่ใช้ :

วันนี้มาทำคางที่ the art clinic ตื่นเต้นมาก ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนเลย คุณหมอแนะนำดี น่ารักมากค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ชนัญญา แสนวงค์คํา(Google)
18/11/2021 13:01:20

บริการที่ใช้ :

วันนี้มาทำคางที่ the art clinic คุณหมอน่ารักค่ะ แอดมินพี่จุ๊บก็น่ารักค่ะ ให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ หลังทำเสริมจะมารีวิวอีกครั้งนึงค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

B F(Google)
18/11/2021 13:00:31

บริการที่ใช้ :

มาแก้จมูกที่ the art clinic ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลย พี่ๆทุกคนบริการดีมาก คุณหมอพิชมือเบามากค่ะ บวมน้อยมาก ขนาดเป็นแก้ 3วันทำงานได้ปกติเลย พี่ๆคอยถามติดตามอาการตลอด สบายใจมากๆค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ขุณิตา ภักดี(Google)
18/11/2021 12:59:46

บริการที่ใช้ :

วันนี้มาเสริมจมูก ที่The art clinic กับคุณหมอพิชญ์ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ พี่ๆก็ดูแลดีมาก ปล.คุณหมอมือเบาม้ากกกกกกกก

อ่านเพิ่มเติม

Frankiè Teethorn(Google)
18/11/2021 12:59:03

บริการที่ใช้ :

The art Clinic สมกับเป็นคลินิกศัลยกรรมอันดับ 1บริการดี คุณหมอเป็นกันเองมากครับ หมออาร์ตทำคางสวย

อ่านเพิ่มเติม
ดูรีวิวเพิ่มเติม

ศัลยกรรม ดูดไขมัน ทำปาก


แชร์ร้านนี้
แนะนำสำหรับคุณ